Thứ tư, 4/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 961

Trường Tiểu học Hồ Văn Huê triển khai chuyên đề chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"

Giáo dục an toàn giao thông cho trẻ tiểu học luôn là một trong những vấn đề bức thiết cần được thực hiện thường xuyên, liên tục. Vì vậy, nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, tuyên truyền An toàn giao thông (ATGT) cho học sinh là một trong những vấn đề bức thiết cần được thực hiện thường xuyên, liên tục, góp phần mang lại sự an toàn cho các em, xây dựng ý thức chấp hành luật giao thông và dần hình thành những thói quen tốt cho học sinh ngay từ khi còn nhỏ.

Từ nhiều năm nay, Bộ giáo dục và đào tạo đã phối hợp với Bộ Công An, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia để thực hiện các bài học giáo dục an toàn giao thông lồng ghép trong các tiết học chính khóa, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, trật tự an toàn giao thông trong học đường cho tất cả học sinh, sinh viên các bậc học nói chung và Tiểu học nói riêng. Nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức của các em khi tham gia giao thông; trang bị cho đội ngũ giáo viên có thêm kiến thức, kỹ năng về ATGT, hôm nay (04/12), trường Tiểu học Hồ Văn Huê đã triển khai chuyên đề giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Qua nội dung của buổi chuyên đề, với sự hướng dẫn nhiệt tình và hết sức rõ ràng, chi tiết của cô Kiên Thị Diễm Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường hứa hẹn rằng các bạn nhỏ sẽ có những giờ học an toàn giao thông vô cùng sinh động và không kém phần bổ ích mà còn giúp các bạn có thể vận dụng linh hoạt trong cuộc sống với các giáo viên phụ trách của lớp mình.

  Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi chuyên đề:

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hồ Văn Huê

88