CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)
Chủ nhật, 18/8/2019, 0:0
Lượt đọc: 449

Trường Tiểu học Hồ Văn Huê đạt giải Nhì Hội thi "Trường học xanh"cấp Thành phố

Sáng ngày 06/08/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình “Giáo dục và truyền thông bảo vệ môi trường trong trường học”, và tập huấn pháp luật về bảo vệ môi trường Hè 2019 cho cán bộ quản lý, giáo viên trường học trên địa bàn Thành phố, được tổ chức tại Hội trường - Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh.

            Hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học Xanh” của liên sở GD&ĐT và Sở TN-MT năm học 2018-2019. Trường Tiểu học Hồ Văn Huê đã đạt giải Nhì cấp Tiểu học Hội thi Xây dựng “Trường học Xanh” là 01 trong 03 trường Tiểu học của Thành phố đạt giải thưởng vinh dự này.

            Một trong những dấu ấn của trường Tiểu học Hồ Văn Huê trong những năm học qua là việc triển khai chương trình “Giáo dục và truyền thông bảo vệ môi trường trong trường học”. Tuy không mới, song việc triển khai, làm lan tỏa trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, đã dấy lên khí thế thi đua trong việc chung tay để không chỉ xây dựng trường học xanh mà còn rèn cho các em học sinh hình thành được thói quen, hành vi ứng xử văn minh, thân thiện với môi trường, đặc biệt là nếp sống đẹp.

            Với các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua sẽ là động lực để tập thể sư phạm nhà trường cùng nhau phấn đấu tạo nên những thành tích mới trong tương lai.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hồ Văn Huê

163